Chi tiet SP
 

Ổ cắm data modular CAT6 panasonic WEV24886SW

Ổ cắm data modular CAT6 panasonic WEV24886SW được sản xuất ở các nước phát triển mạnh về lĩnh vực thiết bị điện. Ổ cắm data modular CAT6 panasonic WEV24886SW có chất lượng tốt, dễ sử dụng, có tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là giá cả hợp lý.

  Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

  1. Ổ cắm data modular CAT6 panasonic WEV24886SW Chuyên dụng cho các mạng LAN 8 dây sử dụng đầu RJ45 ( 8P8C )

  2. Ổ cắm data modular CAT6 panasonic WEV24886SW tương thích với cáp mạng, đầu cắm mạng chuẩn CAT6 trên thị trường đón đầu công nghệ và phục vụ được đa dạng các nhu cầu của khách hàng và các công trình.

  3. Là sản phẩm đi đầu trong các sản phẩm ổ cắm data trên thị trường hiện nay, rất được sự tin dùng và lựa chọn của người tiêu dùng.

  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

  1. Ổ cắm data modular CAT6 panasonic WEV24886SW có khả năng chống bụi chống nước không phải mất công vệ sinh, không sợ hư hỏng.

  2. Ổ cắm CAT6 panasonic WEV24886SW  được trang bị công nghệ chống nhiễu độc quyền của Panasonic, đảm bảo chất lượng tín hiệu luôn ổn định.

  3. Tốc độ truyền tải tín hiệu và dữ liệu tốt hơn, băng thông gấp đôi so với tiêu chuẩn Cat5, giảm nhiễu, đảm bảo tín hiệu tốt ngay cả khi truyền tải dữ liệu với khoảng cách lớn và có thể hỗ trợ nhiều ứng dụng mới nhất.

  4. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn an toàn điện cao JIS ( Nhật Bản ), ISO9001, TCVN...

  5. Ổ cắm data modular CAT6 panasonic WEV24886SW với màu trắng mới hoàn toàn khác hẳn ( snow white ) tạo vẻ đẹp thuần khiết, tôn tạo thêm vẻ đẹp cho từng hạng mục công trình được lắp đặt, giúp nội thất khu vực trở nên bắt mắt hơn.

  6. Thích hợp sử dụng cho dân dụng trong khu căn hộ, nhà riêng biệt, khách sạn, khu resort, bệnh viện....

Thiết kế website
Hướng dẫn mua hàng
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn