Thiết kế website

Nhân mạng COMMSCOPE/AMP Cat5e chính hãng – Modular Jack Cat5e

 Nhân mạng COMMSCOPE/AMP Cat5e chính hãng – Modular Jack Cat5e

              1. Giới thiệu chung:

Nhân mạng Cat5e không chống nhiễu của Commscope/Amp là phụ kiện mạng hỗ trợ cho các loại cáp mềm (stranded) hoặc cáp cứng (solid) với những ứng dụng cho hệ thống mạng hay điện thoại. Nhân mạng Commscope được sản xuất và bán dưới sự cho phép của AT&T.

Modular Jack Cat5e Commscope có sẵn loại bọc giáp chống nhiễu và loại thường, chất lượng cao, thỏa và vượt tất cả các yêu cầu hiệu suất và những ứng dụng cáp UTP 4đôi dây về đầu cắm (RJ45) chuẩn Cat 5e của TIA/EIA -568A. Và TSB-40A.

 
Nhân mạng COMMSCOPE/AMP Cat5e chính hãng - Modular Jack Cat5e

         2. Thông số kỹ thuật sản phẩm:

Tất cả các loại Nhân mạng Commscope được sản xuất tuân theo RoHS, đúc với loại nhựa theo chuẩn UL94V-0, được liệt kê trong UL theo tệp E81956.

Nhân mạng Commscope Cat5 không chống nhiễu thỏa hoặc vượt yêu cầu chuẩn EIA/TIA 568A cho chuẩn Cat 5e. Sử dụng một thanh dẫn (load bar) giúp việc chuẩn bị và bấm đầu được dễ dàng, hiệu suất đầu bấm cao, giảm suy hao tối đa ngay tai đầu bấm, và những yêu cầu khác cũng được đáp ứng hoàn toàn, giúp cho việc thi công nhanh hơn

Modular Jack Cat5e Commscope  có sẵn đầu bấm cho cáp cứng (solid) và mềm(stranded). Kích thước : .895[22.74]D x .314[7.98]H.

Tùng Tuyến là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm cáp mạng, phụ kiện mạng Commscope nhiều năm liền là sự lựa chọn hàng đầu của giới kỹ thuật trên địa bàn Hà Nội. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay nhận báo giá sản phẩm Nhân mạng COMMSCOPE/AMP Cat5e hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất

Hướng dẫn mua hàng
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn