Chi tiet SP
Hiện nay đang là mùa mưa bão ở việt nam khi có mưa bão thường xuyên có hiện tượng sấm sét lan truyền có thế gây cháy các thiết bị mạng như cạc mạng ( lan card network) hoặc Switch chia mạng, thậm chí sét lan truyền có thể hỏng máy chủ hoặc hệ thống máy tính của bạn  vì vậy chúng tôi xin giới thiệu thiết bị chống set cho hệ thống mạng thoạiAPC PNETR6 với những thông số sau: 

Thông số kỹ thuật thiết bị chống sét mạng LAN PNETR6 

Moddules chống sét PNETR6 APC là thiết bị để lắp vào thanh chống sét  thanh PRM24.Thiết bị chống sét APC  PNETR6 hỗ trợ chống sét cho đường mạng lan truyền.

Thiết bị chống sét cho hệ thống Tel, LAN APC PNETR6

Thiết bị chống sét module PNETR6 gắn vào PRM24 

Thiết bị chống sét mạng LAN  PNETR6. 24 Module PNETR6 được gắn vào thanh 1 PRM24 và thường được lắp cố định vào trong tủ rack. Trên module này có một RJ45 vào và ra. Thiết bị PNETR6 có xuất xứ rõ ràng và bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng APC. 
Thiết bị chống sét cho hệ thống Tel, LAN  Muodule APC PNETR6 chính hãng

APC Surge Module - Cho đường mạng CAT5, CAT6, khả năng thay thế, 1U, sử dụng bắt vào thanh PRM24 và lắp trên tủ Rack. Chống sét đường mạng cho hệ thống viễn thông, mạng và máy tính. 

- Xuất xứ Philippines / India 

- Bảo hành : 2 năm 

PNETR6 APC 

Bộ chống sét cho Data_PNETR6 

Lựa chọn thiết bị chống sét của hãng APC chính là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn mà bạn đang tìm kiếm. Hãy sử dụng thiết bị APC để cho hệ thống chống sét của các công trình được hoàn hảo cũng như được bảo vệ an toàn khỏi sự khắc nghiệt của thời tiết 

Thiết kế website
Hướng dẫn mua hàng
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn