Chi tiet SP
Hiện nay, cáp viễn thông được sản xuất với nhiều chủng loại khác nhau để phục vụ nhu cầu trao đổi thông tin của con người.Chính điều này đã khiến không ít khách hàng băn khoăn về việc lựa chọn cáp quang multimode 4Fo OM2 ( 4Fo , 4 sợi , 4 core ) hay cáp đồng thông thường. Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết hơn về ưu nhược điểm của sản phẩm nhé!

Cáp quang multimode 4Fo OM2 ( 4Fo , 4 sợi , 4 core ) đóng một vai trò quan trọng trong ngành viễn thông và được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực chôn ngầm. Loại cáp này thường có sẵn 4 lõi sợi với đường kính nhỏ, trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển cũng như lắp đặt.

Cáp quang multimode 4Fo OM2  sử dụng nguồn sáng LED với kích thước lõi 50/125 hỗ trợ tối đa 10 Gigabit Ethernet. Đặc biệt, sản phẩm còn có khả năng hoạt động trong môi trường dễ cháy nổ hoặc ở lĩnh vực khai thác dầu mỏ.

Bên cạnh đó, khi sử dụng cáp quang multimode 4Fo OM2 bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề chập cháy điện.  Vì vật liệu chính của sợi quang không có điện và chống ăn mòn hóa học cao hơn dây cáp đồng truyền thống.

Thông số kỹ thuật chính là yếu tố có ảnh hưởng quan trọng tới quyết định của người tiêu dùng khi tìm mua cáp quang multimode 4Fo OM2 ( 4Fo , 4 sợi , 4 core ). Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này hãy tham khảo bảng số liệu thống kế sau đây.

Thông số kỹ thuật Chỉ tiêu
Số sợi quang 4Fo
Đường kính lõi sợi 50/125 μm
Khoảng cách tiếp cận tối đa 80M
Bức sóng chạy 850nm
Băng thông  500/500 MHz-km
Suy hao tối đa 2.7 – 0.7 dB/Km
Suy hao thông thường 2.5 – 0.5 dB/Km

Vì sao cáp quang multimode 4Fo OM2 ( 4Fo , 4 sợi , 4 core ) ngày càng được ưa chuộng?

Cáp quang multimode 4Fo OM2 ( 4Fo , 4 sợi , 4 core ) hỗ trợ hầu hết các khoảng cách cho việc truyền tải tín hiệu trong mạng viễn thông ở các doanh nghiệp. Bên cạnh đó sản phẩm này còn sở hữu vô vàn tính năng và ưu điểm nổi bật, có thể kể đến như:

Truyền tải ổn định

Cáp quang multimode 4Fo OM2 có thể truyền đồng thời các dữ liệu lớn trong cũng một thời điểm nên luôn đảm bảo tốc độ mượt mà khi có nhiều người dùng. Chính vì vậy, bạn sẽ phải lo lắng về tình trạng nhiều sóng nếu gửi nhiều hơn một thông tin trong cáp cùng một lúc.

Đa dạng giao thức truyền dữ liệu

Cáp quang multimode OM2 4Fo hỗ trợ người dùng nhiều hình thức truyền dữ liệu khác nhau, bao gồm: Infiniband, Ethernet và  giao thức Internet. Qua đó, bạn có thể sử dụng loại cáp quang này vào vị trí xương sống cho hàng loạt các ứng dụng có giá trị cao.

Giảm thiểu chi phí

Việc sử dụng cáp quang multimode 4Fo OM2 ( 4Fo , 4 sợi , 4 core ) còn giúp người dùng giảm thiểu chi phí phát sinh trong quá trình lắp đặt hơn so với loại cáp khác. Bởi sản phẩm được thiết kế bằng lõi sợi co dung sai căn chỉnh tốt, đa mode nên ít tốn kém khi  vận hành, cài đặt và bảo trì.

Hy vọng những thông tin bài viết vừa chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu thêm về những ưu điểm nổi bật của dòng cáp quang multimode 4Fo OM2 ( 4Fo , 4 sợi , 4 core ). Với nhiều tính năng ưu việt như vậy, không khó để lý giải vì sao loại cáp này ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn sản phẩm cáp đồng truyền thống.


Thiết kế website
Hướng dẫn mua hàng
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn